Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành VIỆN KIỂM SÁT THÀNH PHỐ CẨM PHẢ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ TỦ SÁCH PHÁP LUẬT

VIỆN KIỂM SÁT THÀNH PHỐ CẨM PHẢ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ TỦ SÁCH PHÁP LUẬT

Mục đích của việc xây dựng tủ sách pháp luật là nhằm trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức, đây cũng là công cụ hỗ trợ cho việc tìm hiểu pháp luật, áp dụng pháp luật trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời là kênh truyền tải thông tin giúp nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật cho người dân đến làm việc tại cơ quan.

Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các văn bản pháp luật dễ dàng tra cứu qua mạng internet, để “Tủ sách pháp luật” tiếp tục phát huy đươc vai trò, ngày 12/4/2021, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả đã phát động trong toàn thể đơn vị đợt ủng hộ văn bản pháp luật, nhằm đa dạng hóa hệ thống văn bản trong “Tủ sách pháp luật” tại đơn vị, chú trọng đầu tư sách, tài liệu hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ, giải đáp pháp luật. Đồng thời đã biên soạn lại mục lục, tài liệu tóm tắt theo các chuyên đề và có danh sách thông báo những văn bản hết hiệu lực để thuận tiện cho việc tra cứu.

Đến nay, “Tủ sách pháp luật” của đơn vị đã đa dạng với hơn 200 đầu sách, gồm loại sách, báo, tạp chí, văn bản pháp luật. Có thể nói đây không chỉ là một trong những kênh truyền tải thông tin quan trọng, phục vụ nhu cầu tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, mà còn là hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật mang lại hiệu quả cao.

TRỊNH HẢI HÀ – VKSCP

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6996881
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
403
594
403
5851
7189
6354026
6996881

IP của bạn: 3.210.184.142

RSS

Ngày tháng

Mon05102021