Quay về You are here: Home Tin nghiệp vụ Kiểm sát hoạt động tư pháp Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Liêu kiểm sát việc thực hiện kiến nghị năm 2021

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Liêu kiểm sát việc thực hiện kiến nghị năm 2021

Tại các buổi làm việc, Thủ trưởng cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự Công an huyện Bình Liêu và Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn có người chấp hành án đang thi hành án báo cáo tình hình công tác tổ chức thi hành án treo tại địa phương, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện các nội dung kiến nghị của Viện kiểm sát ban hành năm 2021. Trên cơ sở nội dung báo cáo, đoàn kiểm sát đã kiểm tra hồ sơ, sổ sách để xác minh việc thực hiện những nội dung kiến nghị.

Kết quả phúc tra, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Liêu thấy các nội dung kiến nghị của Viện kiểm sát ban hành năm 2021 đã được các đơn vị thực hiện nghiêm túc. Sau khi nhận được kiến nghị của Viện kiểm sát đều đã tổ chức họp kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với cán bộ để xảy ra vi phạm, thiếu sót đồng thời tiếp thu kiến nghị, và thông báo bằng văn bản cho Viện kiểm sát trong thời hạn luật định; các tồn tại, vi phạm thiếu sót trong các hồ sơ, sổ sách đều được khắc phục đầy đủ. Công tác quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án treo tại địa phương đã được tổ chức thi hành đúng quy định của pháp luật, không còn xảy ra những vi phạm, tồn tại tương tự.

Việc kiểm sát việc thực hiện kiến nghị của Viện kiểm sát đã góp phần đảm bảo những vi phạm, thiếu sót trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự được khắc phục, sửa chữa kịp thời; đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm chỉnh, thống nhất, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Hoài Sơn- VKSND huyện Bình Liêu

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7531508
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
127
3461
6304
18214
54865
6799190
7531508

IP của bạn: 3.236.97.59

RSS

Ngày tháng

Wed05252022